ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

[Review] Moods My Aloe Soothing Gel "ถ้วยนี้...ฉันรัก" by BELOV

🙏 สวัสดีค่ะ 🙏

วันนี้มิ้นท์ก็จะมารีวิวเจลว่านหางจระเข้บำรุงผิวกันค่ะ ซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ในช่วงนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นฝนตก แดดออก เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น เล่นเอาผิวของเราปรับตัวไม่ทันกันเลยล่ะ สำหรับเจลที่จะมารีวิวในวันนี้ก็คือ Moods My Aloe Soothing Gel จากบีลอฟอีกแล้วค่ะ เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 95% ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย

Moods My Aloe Soothing Gel

Moods My Aloe Soothing Gel (มูดส์ มาย อโล สูทธิ้ง เจล) 
ตามคำเครมบอกว่ามีจุดเด่น ดังนี้ค่ะ
• เจลบำรุงว่านเข้มข้น 97% ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นลดแสบร้อน
• เนื้อแบบเจลละเอียดใส เย็น เบาสบายผิว ทาบางๆ แล้วลูบเบาๆ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
• ล็อคและเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คงความชุ่มชื้นยาวนาน 
• เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทโดยเฉพาะผิวแห้งและแพ้ง่าย 

เรามาดูแพคเกจผลิตภัณฑ์กันก่อนนะ
ด้านหน้ากระปุก Aloe Soothing Gel

ด้านข้างกระปุก บอกวิธีการใช้  Aloe Soothing Gel

ด้านข้างกระปุก บอกวิธีการ DIY Aloe Soothing Gel

เรามาดูเนื้อเจล สีเจลและกลิ่นเจล
เปิดฝามาก็จะเจอกับเนื้อเจลใสไม่มีสี

มีฝาปิดกันเปื้อนให้อีกหนึ่งชั้น

เนื้อเจลใสไม่มีสี กลิ่นหอมอ่อนๆ

>>> วิธีใช้ <<<

คำแนะนำ!
• แช่เย็นก่อนใช้ ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิว และช่วยกระชับรูขุมขนได้ดียิ่งขึ้น
คำเตือน!!
• ควรทดสอบการแพ้หรือการระคายเคืองก่อนใช้ทุกครั้ง

วิธีที่หนึ่ง ใช้ทาเพื่อบำรุงผิวหน้าและผิวกาย


ป้ายเจลลงบนผิว

เกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า และผิวกาย 

ทาเสร็จก็จะได้ผิวที่นุ่ม ชุ่มชื่น เย็นๆ

วิธีที่สอง DIY เพื่อการบำรุงในโอกาสพิเศษ เช่น การมาสก์ผิว
>>> มาส์คหน้านุ่ม หน้าใส
Serum + Aloe soothing gel

ผสมให้เข้ากันก็จะได้หน้าตาแบบนี้

ทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที

หลังใช้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น และกระจ่างใสขึ้น 

>>> มาส์คลดสิวลดมัน
ผงวิเศษ + Aloe soothing gel

ผสมให้เข้ากันแล้วก็จะได้หน้าตาแบบนี้ค่ะ

ทาให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที

หลังใช้ผิวนุ่มนิดหน่อย ช่วยให้ไม่เกิดสิวผด และหน้าไม่มันระหว่างวันได้นะ
>>> มาส์คดีท็อกซ์
ไข่ขาว + Aloe soothing ge

ผสมกันแล้วหน้าตาแบบนี้

ทาให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที ผิวเราก็จะตึงๆ หน่อยนะ

หลังใช้ปลาบปลื้มมากเลย ผิวสมูทสุดๆ หน้าเนียนๆ เด้งๆ สูตรนี้ชอบมากๆ ;)

ความรู้สึกหลังใช้ เราให้ ❤❤❤❤❤ (10 คะแนน) ไปเลย ชอบตรงที่สามารถ DIY กับของที่มีอยู่ในบ้าน แล้วใช้มาส์คหน้าได้ดีทีเดียว หลังใช้ผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื่น แถมยังลดสิว ลดความมันระหว่างวันได้อีกด้วย หรือจะใช้มาส์คเดี่ยวตอนกลางคืนก็ได้นะ ตื่นเช้ามาเราก็จะเจอกับเจ้าหญิงหน้าสดหน้าใสที่อยู่หน้ากระจก แทนที่จะเจอผีหมีแพนด้าหน้าสลดหดหู่นะจ๊ะ เนื้อครีมไม่เหนียวหรือเหลวเกิน พอดีๆ แต่ผสมกับส่วนผสมอื่นแล้วก็เหลวมากๆ นะ 55 กลิ่นหอมอ่อนๆ แนะนำให้แช่ตู้เย็นก่อนใช้นะ บอกเลย...เย็นสดชื่นมว๊ากกก อันนี้ไม่ได้อวยเด้อใช้แล้วชอบจริงๆ นะ ;)
 ใครสนใจเรามีช่องทางการซื้อและติดตามด้านล่างนะ คลิ๊กๆ เลย จบแล้ว บรั๊ยยย...บาย ;)

Moods My Aloe Soothing Gel "ถ้วยนี้...ฉันรัก" (มากๆ)

ช่องทางติดตามของ Belov
G+

Thank you. 🙏

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

[Review] Moods Goody Gold มาส์กครีมสีทองคำเข้มข้น ดีท็อกผิวหน้า กำจัดสิวเสี้ยน

ส สวัสดีค่ะ... วันนี้มิ้นท์จะมารีวิว  Moods Goody Gold   มูดส์ กู๊ดดี้ โกลด์ พีล ออฟ มาส์ก มาส์กหน้าเด็ก ลอกสิวเสี้ยน  มาส์กครีมสีทองคำเข้มข้น สำหรับดีท็อกผิวหน้าและกำจัดสิวเสี้ยน สิว อุดตัน สิ่งสกปรกจากมลภาวะ คราบเครื่องสำอางที่ล้างออกไม่หมด   และผลัดเซลล์ผิวเก่าเสื่อมสภาพบนผิวหน้า       อณูทองคำ   ช่วยเพิ่มลดเลือนความหมองคล้ำ Hyaluronic ช่วยเติมความชุ่มชื้น ร่องเล็กๆ บนผิวดูตื้นขึ้น และวิตามินอี ช่วยมอบความชุ่มชื้น  ผิวหน้าดูกระจ่างใส อ่อนวัยขึ้นค่ะ Moods Goody Gold (Peel off mask) PEEL - OFF MASK หรือ มาส์กลอกหน้า  เ ป็นมาส์กพอกหน้าชนิดลอกออก จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวหยาบ แห้งกร้าน และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดี มีหลายชนิดให้เราได้เลือกตามประเภทปัญหาผิว อย่างเช่น มาส์กลอกสิวเสี้ยน หรือมาส์กปรับผิวเรียบเนียน สำหรับคนผิวเราแพ้ง่าย มาส์กประเภทนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับผิวเท่าไรนะ  แนะนำให้สอบถามพนักงานหรือผู้เชี่ยวชาญก่อนใช้นะคะ มาดูแพคเกจจิ้งผลิตภัณฑ์กันก่อนนะคะ หลอดผลิตภัณฑ์ใส บอกรายละเอียดอย่างชัดเจน ส่วนประกอบสำคัญ และภาพวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ ปากหลอดเ

[Review] "Feminie" ไอเทมใหม่วัยฮอร์โมน

สวัสดีค่ะ ห่างหายไปนานเลยกับการรีวิว คิดถึงกันมั้ยเอ่ย? วันนี้มีผลิตภัณฑ์สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับประจำเดือนและฮอร์โมนมารีวิวให้อ่านกันค่ะ เป็นยาสตรีที่ช่วยปรับฮอร์โมนและดูแลสมดุลภายในร่างกายของสาวๆ    เฟมินี่ (Feminie) กลิ่นมิกซ์เบอรรี่ ยาแผนโบราณแก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ โดยบริษัท หมอมี จำกัด   ⭕ สรรพคุณ / คุณสมบัติ ⭕ ➕ ปรับฮอร์โมนและดูแลสมดุลภายใน ➕ นอนหลับง่าย ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ➕ บรรเทาอาการปวดท้อง เนื่องจากประจำเดือนมาไม่ปกติ ➕ ขับประจำเดือนตกค้าง ลดสาเหตุของการเกิดช็อกโกแลตซีสต์ ➕ ช่วยให้มดลูกกระชับ และรักษาอาการตกขาว ลดการเกิดตกขาว !!  ส่วนประกอบสำคัญ !!  ชะเอมเทศ    : ปรับสมดุลย์ทางร่างกาย และช่วยขับประจำเดือน  ฝาง    : บำรุงโลหิต บำรุงโลหิตของสตรีฟอกโลหิตทำให้เลือดดี ช่วยขับระดู  ดอกคำฝอย    : ขับระดู บำรุงประสาทช่วยแก้ปวดรอบเดือน แก้อาการปวดมดลูก แก้ปวดท้องระยะหลังคลอด  ว่านชักมดลูก    : ช่วยให้มดลูกเข้าอู่ แก้มดลูกพิการ แก้ปวดมดลูก แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ  โกฐเชียง/ตังกุย    : บำรุงเลือด เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต แก้ปวดประจำเดือน และ

[Review] SMOOTH E BABYFACE FOAM โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง Non-Ionic (NIS®) เพื่อผิวสะอาดใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ

สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ของเล่นใหม่มาลองให้ดูด้วยแหละค่ะ เป็นโฟมล้างหน้าของ  Smooth E ซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่ต่างจากที่มิ้นท์เคยลองใช้มาก่อนค่ะ เพราะว่าเขาเป็นโฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟองนั่นเอง ซึ่งมิ้นท์ก็ยังไม่เคยลองมาก่อนเลย 55 แต่สมูทอีตัวนี้เห็นมานานแล้วนะ ก็เล็งๆ ไว้ว่าอยากจะลองใช้ดูเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้ได้มาลองแล้วก็ไปดูกันเลยเนาะ ^^ บางคนอาจจะสงสัยว่าโฟมมีฟองกับโฟมไม่มีฟองแตกต่างกันอย่างไรและควรใช้โฟมแบบไหนดีนะ? มิ้นท์ก็สงสัยเหมือนกันค่ะ งั้นเราไปหาข้อมูลกันเลย... 💨💨 โฟมล้างหน้าแบบมีฟอง 💨💨 เป็นโฟมที่มีสารที่ให้ฟองมาก มักจะเป็นสารทำความสะอาดที่มีประจุไฟฟ้าเป็นประจุลบ หรือเรียกว่า Anionic surfactant ซึ่งหลังจากใช้ล้างหน้าแล้วมักจะมีผิวแห้งตึง สารในกลุ่มนี้คือ  sodium lauryl sulfate หรือ SLS  ( โซเดียม ลอริล ซีลเฟต ) ซึ่งมักจะก่อให้เกิดผื่นระคายสัมผัสได้บ่อยๆ ยิ่งถ้าล้างหน้าบ่อยๆ จะทำให้ผิวหน้ายิ่งแห้งตึงมากขึ้น นอกจากนี้ สารที่มีประจุเป็นลบจะจับกับประจุบวกบนผิวหน้าทำให้เกิดสารตกค้างบนผิวหน้าและสะสมมากขึ้น ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ง่ายขึ้นค่ะ 🔘 โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟอง  🔘