ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

[Review] ฟื้นฟูหน้าพังหลังสงกรานต์ด้วย HAN JIA NE SNAIL CARE by Belov

🙏 สวัสดีค่ะ 🙏 
ห่างหายกันไปนานเลยกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ความสวยความงามสำหรับสาวๆ ผู้หลงอยู่ในวังวนแห่งเครื่องสำอางนะคะ ฮา...เวิ่นเว้อเกินไปละ วันนี้ก็มีของมาเล่นอีกแล้ววว ไม่ได้สอยเองหรอกนาจา มีผู้สนับสนุนคร๊า มาดูกันเลยว่าเป็นอะไร???
HAN JIA NE SNAIL CARE 
นี่เลยค่ะ ฮันเจียนี สเนล แคร์ จากบีลอฟ (อีกแล้ว) ว๊าววว...ที่นี่เขามีผลิตภัณฑ์หลากหลายตัวมากเลยนะค ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ก็มีเยอะแยะเลย (ที่สำคัญลดราคาอีกด้วย!!!) เข้าไปดูกันได้เลยยยยที่ https://www.thebeautylover.com นะจ๊ะ

สงกรานต์ที่ผ่านมาผิวของเพื่อนๆ ต้องเผชิญกับอะไรบ้าง? (คอมเม้นได้นะเผื่อมีแจก 55) สำหรับผิวของมิ้นท์นั้นได้เผชิญกับแดด แดด และแดด ไปเที่ยวทะเลค่ะ คิดสภาพนะคะ แดดเมืองระยอง ร้อนตับแตกกันเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่แดดเท่านั้น ย้อนวัยลงไปเล่นน้ำกับเด็กน้อยวัยละอ่อนด้วยจ้า สภาพหน้าไม่ต้องพูดถึง ไหม้แดด แสบ และแห้งมากจ้าา ซึ่งฮันเจียก็เป็นตัวช่วยหลักๆ ในการฟื้นฟูผิวหน้าของมิ้นท์ด้วยคร๊าา ของดีเราต้องบอกต่อนะจ๊ะสาวๆ ^^HAN JIA NE SNAIL CARE เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าครบเซ็ตใน 5 ขั้นตอน ฟื้นผิวสวย มอบผิวอ่อนวัยให้ใบหน้าได้อีกครั้งด้วยนานาวิทยาการล้ำค่าแห่งผิวขาวกระจ่างใส และน้ำเมือกมหัศจรรย์จากหอยทาก ผสานรวมเป็นหนึ่งเดียว...มาดูฮันเจียแต่ละตัวกันค่ะ 👉

ฮันเจียนี สเนล แคร์ ไวท์เทนนิ่ง 
รีแพร์ริ่ง อาร์ย เจล
เจลและบีดวิตามิน ลดเลือนความหมองคล้ำและริ้วรอยให้ผิวรอบดวงตากระชับและกระจ่างใสขึ้น

ฮันเจียนี สเนล แคร์ มิราเคิล ยัง&ไวท์ 
รีแพร์ เอซเซนท์
เอซเซนท์ซึมซาบสู่ผิวได้ล้ำลึกหลังการทำความสะอาด เตรียมผิวพร้อมช่วยบำรุงเต็มพิกัด

ฮันเจียนี สเนล แคร์ เฟเชียล อีมัลชั่น
อีมัลชั่นน้ำนมเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นบำรุงผิวในเวลากลางวัน ซึมซาบล้ำลึก ผิวสวยนุ่มเนียน ไม่แห้งกร้าน ช่วยยกกระชับผิวให้ยิ่งดูอ่อนวัย

ฮันเจียนี สเนลแคร์ มิราเคิล ยัง&ไวท์ รีแพร์ ครีม
ครีมบำรุงผิวกลางคืนสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวในช่วงกลางคืน

ฮันเจียนี สเนล แคร์ บีบี ครีม
ปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบควบคู่ไปกับการฟื้นบำรุงผิวสู่ความอ่อนวัยพร้อมๆกัน เนื้อครีมสีเบจนู้ด ให้การปกปิดระดับกลาง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวแลดูสว่างขึ้น 1ระดับ
*คำแนะนำ - ใช้ทีละน้อย แล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วถึง เพิ่มเฉพาะจุดเมื่อต้องการการปกปิดที่เพิ่มขึ้น

~ วิธีใช้ฮันเจียนี สเนล แคร์ ~
1. ใช้อาร์ยเจล ทาบำรุงผิวรอบดวงตา โดยแต้มเจลบางๆ บริเวณผิวรอบดวงตา เกลี่ยเบาๆ ดกวยปลายนิ้วนาง ทุกวันทั้งเช้าและเย็น
2. ใช้เอซเซนท์บำรุงผิวหน้า โดยทาบางๆ แล้วตบเบาๆ ทั่วผิวหน้าและลำคอ หลังล้างหน้า เช้า - เย็น
3. หลังใช้เอซเซนท์ ทาอีมัลชั่นบางๆ ทั่วผิวหน้า นวดเบาๆ ให้ซึมสู่ผิว ใช้ทุกเช้าก่อนทาครีมกันแดด
4. บีบีครีมทาผิวหน้า โดยแต้มบีบีครีม 5 จุด แล้วเกลี่ยบางๆ ให้กลืนกับผิวด้วยแปรงหรือฟองน้ำ แล้วเซตผิวด้วยแป้งฝุ่น

5. ฮันเจียนี สเนล แคร์ ครีม ทาบางๆ ทั่วผิวหน้าก่อนนอน และพอกหนาขึ้นอีกเล็กน้อย ช่วยมากส์บำรุงผิวเต็มพิกัด พอกสัปดาห์ละครั้งน

Before & After
👎👍 หลังใช้ซันเจียรู้สึกว่าผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้นและขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้ออายเจลเกลี่ยง่าย ซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว เนื้อเอซเซนท์์ อีมัลชั่น และเนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่เกลี่ยง่าย ลื่นมือ หลังทาครีมเหนียวมือเล็กน้อย 55 สุดท้ายเนื้อครีมบีบี ชอบมากที่สุดเลยค่ะ เนื้อครีมเหลวแบบพอดีๆ ทาแล้วหน้าขาวใสขึ้น +1 ระดับ หรือขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ  หน้าไม่ขาววอก เกลี่ยง่าย แห้งค่อนข้างเร็ว 
ความฟื้นฟูผิว ⭐⭐⭐⭐⭐ 
ความพึงพอใจ ⭐⭐⭐⭐

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารของ Belov


Thank you. 🙏

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

[Review] ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน I-Doll White Armpit Cream (ไอดอล ไวท์ อาร์มพิท ครีม)

สวัสดีค่ะ^^ รีวิวนี้เหมาะกับสาวๆ (หนุ่มๆ) ที่มีปัญหาใต้วงแขนคล้ำดำและมีกลิ่นเต่าน้อย รวมไปถึงขาหนีบคล้ำ หัวเข่าหรือข้อศอกคล้ำ หัวนมดำ (อุ้ย! 😄) นะคะ เพราะว่าวันนี้เราจะมารีวิว...ครีมตัวนี้ค่ะ    I-Doll White Armpit Cream ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน I-Doll White Armpit Cream (อ่านว่า - ไอดอล ไวท์ อาร์มพิท ครีม) ครีมที่คิดค้นและพัฒนาเพื่อผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะ จากคำเคลมจะช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส รวมทั้ง ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติซึ่งทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีผลข้างเคียง รวมถึงยังสามารถใช้กับผิวส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่น ข้อศอก หน้าอก ขาหนีบ หัวเข่า ตาตุ่ม เป็นต้นจ้า คุณสมบัติ ➕ บำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูเรียบเนียน และขาวกระจ่างใสด้วยวัตถุดิบระดับ SPA GRADE เช่น Mixed Fruit Extract จากธรรมชาติที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ที่ตายแล้วให้ออกอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายผิวให้บอบบางจนเกินไป  ➕ ลดกลิ่นอับ กลิ่นกายอันไม่พึงประสงค์ด้วย Triclosan ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เพิ่มความหอมสดชื่นด้วย Orange Essential Oil   ~

[Review] SMOOTH E WHITE FOAM โฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวอ่อนเยาว์ สูตร Non-ionic

สวัสดีค่ะ คิดถึงกันไหมเอ่ย? หลังจากที่ห่างหายจากการรีวิวไปนาน? (ไม่นานนะ 55) วันนี้มิ้นท์ก็ได้ผลิตภัณฑ์ดีๆ มารีวิวให้ชมกันอีกแล้วค่ะ นั่นก็คือ  SMOOTH E WHITE FOAM สูตร Non-ionic โฟมล้างหน้าเพื่อผิวสะอาดกระจ่างใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ SMOOTH E WHITE FOAM สูตร Non-ionic จากคำเคลม  เป็น โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟองเพื่อผิวขาวอ่อนเยาว์ สูตร Non-ionic 100% ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้าอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวและ ริ้วรอย   พร้อมอุดมด้วยสารสกัด Melawhite จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ช่วยยับยั้งการเม็ดสีที่ผิดปกติ พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Licorice วิตามิน C และ วิตามิน E ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึง 🔘 โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟอง  🔘 สารที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าจะเป็นชนิดที่ไม่มีประจุไฟฟ้า หรือเรียกว่า  Nonionic surfactant   พวกครีมหรือโฟมล้างหน้าที่ไม่มีฟองนี้จะล้างออกด้วยน้ำได้ง่าย เนื่องจากไ ม่มีประจุไฟฟ้านั่นเอง จึงไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดอ

[Review] SMOOTH E BABYFACE FOAM โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง Non-Ionic (NIS®) เพื่อผิวสะอาดใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ

สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ของเล่นใหม่มาลองให้ดูด้วยแหละค่ะ เป็นโฟมล้างหน้าของ  Smooth E ซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่ต่างจากที่มิ้นท์เคยลองใช้มาก่อนค่ะ เพราะว่าเขาเป็นโฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟองนั่นเอง ซึ่งมิ้นท์ก็ยังไม่เคยลองมาก่อนเลย 55 แต่สมูทอีตัวนี้เห็นมานานแล้วนะ ก็เล็งๆ ไว้ว่าอยากจะลองใช้ดูเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้ได้มาลองแล้วก็ไปดูกันเลยเนาะ ^^ บางคนอาจจะสงสัยว่าโฟมมีฟองกับโฟมไม่มีฟองแตกต่างกันอย่างไรและควรใช้โฟมแบบไหนดีนะ? มิ้นท์ก็สงสัยเหมือนกันค่ะ งั้นเราไปหาข้อมูลกันเลย... 💨💨 โฟมล้างหน้าแบบมีฟอง 💨💨 เป็นโฟมที่มีสารที่ให้ฟองมาก มักจะเป็นสารทำความสะอาดที่มีประจุไฟฟ้าเป็นประจุลบ หรือเรียกว่า Anionic surfactant ซึ่งหลังจากใช้ล้างหน้าแล้วมักจะมีผิวแห้งตึง สารในกลุ่มนี้คือ  sodium lauryl sulfate หรือ SLS  ( โซเดียม ลอริล ซีลเฟต ) ซึ่งมักจะก่อให้เกิดผื่นระคายสัมผัสได้บ่อยๆ ยิ่งถ้าล้างหน้าบ่อยๆ จะทำให้ผิวหน้ายิ่งแห้งตึงมากขึ้น นอกจากนี้ สารที่มีประจุเป็นลบจะจับกับประจุบวกบนผิวหน้าทำให้เกิดสารตกค้างบนผิวหน้าและสะสมมากขึ้น ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ง่ายขึ้นค่ะ 🔘 โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟอง  🔘