[Review] ฟื้นฟูหน้าพังหลังสงกรานต์ด้วย HAN JIA NE SNAIL CARE by Belov

🙏 สวัสดีค่ะ 🙏 
ห่างหายกันไปนานเลยกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ความสวยความงามสำหรับสาวๆ ผู้หลงอยู่ในวังวนแห่งเครื่องสำอางนะคะ ฮา...เวิ่นเว้อเกินไปละ วันนี้ก็มีของมาเล่นอีกแล้ววว ไม่ได้สอยเองหรอกนาจา มีผู้สนับสนุนคร๊า มาดูกันเลยว่าเป็นอะไร???
HAN JIA NE SNAIL CARE 
นี่เลยค่ะ ฮันเจียนี สเนล แคร์ จากบีลอฟ (อีกแล้ว) ว๊าววว...ที่นี่เขามีผลิตภัณฑ์หลากหลายตัวมากเลยนะค ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ก็มีเยอะแยะเลย (ที่สำคัญลดราคาอีกด้วย!!!) เข้าไปดูกันได้เลยยยยที่ https://www.thebeautylover.com นะจ๊ะ

สงกรานต์ที่ผ่านมาผิวของเพื่อนๆ ต้องเผชิญกับอะไรบ้าง? (คอมเม้นได้นะเผื่อมีแจก 55) สำหรับผิวของมิ้นท์นั้นได้เผชิญกับแดด แดด และแดด ไปเที่ยวทะเลค่ะ คิดสภาพนะคะ แดดเมืองระยอง ร้อนตับแตกกันเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่แดดเท่านั้น ย้อนวัยลงไปเล่นน้ำกับเด็กน้อยวัยละอ่อนด้วยจ้า สภาพหน้าไม่ต้องพูดถึง ไหม้แดด แสบ และแห้งมากจ้าา ซึ่งฮันเจียก็เป็นตัวช่วยหลักๆ ในการฟื้นฟูผิวหน้าของมิ้นท์ด้วยคร๊าา ของดีเราต้องบอกต่อนะจ๊ะสาวๆ ^^HAN JIA NE SNAIL CARE เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าครบเซ็ตใน 5 ขั้นตอน ฟื้นผิวสวย มอบผิวอ่อนวัยให้ใบหน้าได้อีกครั้งด้วยนานาวิทยาการล้ำค่าแห่งผิวขาวกระจ่างใส และน้ำเมือกมหัศจรรย์จากหอยทาก ผสานรวมเป็นหนึ่งเดียว...มาดูฮันเจียแต่ละตัวกันค่ะ 👉

ฮันเจียนี สเนล แคร์ ไวท์เทนนิ่ง 
รีแพร์ริ่ง อาร์ย เจล
เจลและบีดวิตามิน ลดเลือนความหมองคล้ำและริ้วรอยให้ผิวรอบดวงตากระชับและกระจ่างใสขึ้น

ฮันเจียนี สเนล แคร์ มิราเคิล ยัง&ไวท์ 
รีแพร์ เอซเซนท์
เอซเซนท์ซึมซาบสู่ผิวได้ล้ำลึกหลังการทำความสะอาด เตรียมผิวพร้อมช่วยบำรุงเต็มพิกัด

ฮันเจียนี สเนล แคร์ เฟเชียล อีมัลชั่น
อีมัลชั่นน้ำนมเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นบำรุงผิวในเวลากลางวัน ซึมซาบล้ำลึก ผิวสวยนุ่มเนียน ไม่แห้งกร้าน ช่วยยกกระชับผิวให้ยิ่งดูอ่อนวัย

ฮันเจียนี สเนลแคร์ มิราเคิล ยัง&ไวท์ รีแพร์ ครีม
ครีมบำรุงผิวกลางคืนสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวในช่วงกลางคืน

ฮันเจียนี สเนล แคร์ บีบี ครีม
ปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบควบคู่ไปกับการฟื้นบำรุงผิวสู่ความอ่อนวัยพร้อมๆกัน เนื้อครีมสีเบจนู้ด ให้การปกปิดระดับกลาง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวแลดูสว่างขึ้น 1ระดับ
*คำแนะนำ - ใช้ทีละน้อย แล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วถึง เพิ่มเฉพาะจุดเมื่อต้องการการปกปิดที่เพิ่มขึ้น

~ วิธีใช้ฮันเจียนี สเนล แคร์ ~
1. ใช้อาร์ยเจล ทาบำรุงผิวรอบดวงตา โดยแต้มเจลบางๆ บริเวณผิวรอบดวงตา เกลี่ยเบาๆ ดกวยปลายนิ้วนาง ทุกวันทั้งเช้าและเย็น
2. ใช้เอซเซนท์บำรุงผิวหน้า โดยทาบางๆ แล้วตบเบาๆ ทั่วผิวหน้าและลำคอ หลังล้างหน้า เช้า - เย็น
3. หลังใช้เอซเซนท์ ทาอีมัลชั่นบางๆ ทั่วผิวหน้า นวดเบาๆ ให้ซึมสู่ผิว ใช้ทุกเช้าก่อนทาครีมกันแดด
4. บีบีครีมทาผิวหน้า โดยแต้มบีบีครีม 5 จุด แล้วเกลี่ยบางๆ ให้กลืนกับผิวด้วยแปรงหรือฟองน้ำ แล้วเซตผิวด้วยแป้งฝุ่น

5. ฮันเจียนี สเนล แคร์ ครีม ทาบางๆ ทั่วผิวหน้าก่อนนอน และพอกหนาขึ้นอีกเล็กน้อย ช่วยมากส์บำรุงผิวเต็มพิกัด พอกสัปดาห์ละครั้งน

Before & After
👎👍 หลังใช้ซันเจียรู้สึกว่าผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้นและขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้ออายเจลเกลี่ยง่าย ซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว เนื้อเอซเซนท์์ อีมัลชั่น และเนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่เกลี่ยง่าย ลื่นมือ หลังทาครีมเหนียวมือเล็กน้อย 55 สุดท้ายเนื้อครีมบีบี ชอบมากที่สุดเลยค่ะ เนื้อครีมเหลวแบบพอดีๆ ทาแล้วหน้าขาวใสขึ้น +1 ระดับ หรือขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ  หน้าไม่ขาววอก เกลี่ยง่าย แห้งค่อนข้างเร็ว 
ความฟื้นฟูผิว ⭐⭐⭐⭐⭐ 
ความพึงพอใจ ⭐⭐⭐⭐

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารของ Belov


Thank you. 🙏

ความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม