ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

[Review] Moods Goody Gold มาส์กครีมสีทองคำเข้มข้น ดีท็อกผิวหน้า กำจัดสิวเสี้ยน

ส สวัสดีค่ะ...วันนี้มิ้นท์จะมารีวิว Moods Goody Gold มูดส์ กู๊ดดี้ โกลด์ พีล ออฟ มาส์ก มาส์กหน้าเด็ก ลอกสิวเสี้ยน มาส์กครีมสีทองคำเข้มข้น สำหรับดีท็อกผิวหน้าและกำจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิ่งสกปรกจากมลภาวะ คราบเครื่องสำอางที่ล้างออกไม่หมด และผลัดเซลล์ผิวเก่าเสื่อมสภาพบนผิวหน้า


      อณูทองคำ ช่วยเพิ่มลดเลือนความหมองคล้ำ Hyaluronic ช่วยเติมความชุ่มชื้น ร่องเล็กๆ บนผิวดูตื้นขึ้น และวิตามินอี ช่วยมอบความชุ่มชื้น ผิวหน้าดูกระจ่างใส อ่อนวัยขึ้นค่ะ


Moods Goody Gold (Peel off mask)

PEEL - OFF MASK หรือ มาส์กลอกหน้า 

ป็นมาส์กพอกหน้าชนิดลอกออก จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวหยาบ แห้งกร้าน และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดี มีหลายชนิดให้เราได้เลือกตามประเภทปัญหาผิว อย่างเช่น มาส์กลอกสิวเสี้ยน หรือมาส์กปรับผิวเรียบเนียน สำหรับคนผิวเราแพ้ง่าย มาส์กประเภทนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับผิวเท่าไรนะ แนะนำให้สอบถามพนักงานหรือผู้เชี่ยวชาญก่อนใช้นะคะ
มาดูแพคเกจจิ้งผลิตภัณฑ์กันก่อนนะคะ


หลอดผลิตภัณฑ์ใส บอกรายละเอียดอย่างชัดเจน


ส่วนประกอบสำคัญ และภาพวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์

ปากหลอดเล็ก บีบเนื้อมาส์กง่าย ไม่เลอะเทอะ


สีมาส์ก สีเหลืองประกายทอง มีเม็ดทองคำผสมอยู่ในเนื้อมาส์ก เนื้อมาส์ก เนื้อเหนียวเข้มข้น แต่เกลี่ยได้ง่าย ติดผิวได้ดีมาก และแห้งเร็ว
กลิ่น หอมมากๆ (คล้ายกลิ่นขนมเวเฟ่อรสนม) 


~ วิธีใช้ผลิตภัณฑ์ ~
STEP1 บีบครีมแล้วทาทั่วผิวหน้าให้หนาพอประมาณ เว้นบริเวณคิ้ว ไรผม และริมฝีปาก
STEP2 ทิ้งไว้ให้แห้งสนิท (ประมาณ 10-20 นาที)
STEP3 ลอกมาสก์ออกแบบย้อนรูขุมขน
STEP4 ล้างผิวหน้าให้สะอาดอีกครั้ง ซับผิวให้แห้งแล้วบำรุงผิวด้วยโลชั่น หรือครีมบำรุงตามปกติ
!!! คำแนะนำ !!!
- ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง
- ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้จริง

>> Before & After <<
ความประทับใจหลังใช้ผลิตภัณฑ์ 👎👍
ชอบในเนื้อมาส์กที่เหนียวเข้มข้น เกลี่ยได้ง่าย เกาะตัวกับผิวได้ดี ช่วยดึงสิวเสี้ยนออกได้เล็กน้อย แต่ดึงขนออกได้ดีมากเลยค่ะ เจ็บสุดๆ  55 หลังใช้ผิวแดงเล็กน้อย หลังจากล้างหน้าแล้วบำรุงผิวตามปกติ ผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นค่ะ กลิ่นไม่ติดผิว ผงทองคำที่อยู่ในมาส์กก็ล้างออกได้ง่าย ไม่ติดผิวค่ะ มิ้นท์ให้ 4/5 คะแนนไปเลย (หักคะแนนในส่วนของเนื้อมาส์กที่ยังไม่แห้งจะล้างออกยากมากเลยค่ะ)
🔀 ช่องทางติตตามข้อมูลข่าวสารของ Belov 
Facebook : Lovethebeautylover
Line : @belov มี@ด้วย

Thanks. 🙏


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

[Review] SMOOTH E BABYFACE FOAM โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง Non-Ionic (NIS®) เพื่อผิวสะอาดใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ

สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ของเล่นใหม่มาลองให้ดูด้วยแหละค่ะ เป็นโฟมล้างหน้าของ Smooth Eซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่ต่างจากที่มิ้นท์เคยลองใช้มาก่อนค่ะ เพราะว่าเขาเป็นโฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟองนั่นเอง ซึ่งมิ้นท์ก็ยังไม่เคยลองมาก่อนเลย 55 แต่สมูทอีตัวนี้เห็นมานานแล้วนะ ก็เล็งๆ ไว้ว่าอยากจะลองใช้ดูเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้ได้มาลองแล้วก็ไปดูกันเลยเนาะ ^^


บางคนอาจจะสงสัยว่าโฟมมีฟองกับโฟมไม่มีฟองแตกต่างกันอย่างไรและควรใช้โฟมแบบไหนดีนะ? มิ้นท์ก็สงสัยเหมือนกันค่ะ งั้นเราไปหาข้อมูลกันเลย...

💨💨 โฟมล้างหน้าแบบมีฟอง 💨💨
เป็นโฟมที่มีสารที่ให้ฟองมาก มักจะเป็นสารทำความสะอาดที่มีประจุไฟฟ้าเป็นประจุลบ หรือเรียกว่า Anionic surfactant ซึ่งหลังจากใช้ล้างหน้าแล้วมักจะมีผิวแห้งตึง สารในกลุ่มนี้คือ sodium lauryl sulfate หรือ SLS (โซเดียม ลอริล ซีลเฟต) ซึ่งมักจะก่อให้เกิดผื่นระคายสัมผัสได้บ่อยๆ ยิ่งถ้าล้างหน้าบ่อยๆ จะทำให้ผิวหน้ายิ่งแห้งตึงมากขึ้น นอกจากนี้สารที่มีประจุเป็นลบจะจับกับประจุบวกบนผิวหน้าทำให้เกิดสารตกค้างบนผิวหน้าและสะสมมากขึ้น ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ง่ายขึ้นค่ะ

🔘 โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟอง 🔘
สารที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าจะ…

[Review] SMOOTH E WHITE FOAM โฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวอ่อนเยาว์ สูตร Non-ionic

สวัสดีค่ะ คิดถึงกันไหมเอ่ย? หลังจากที่ห่างหายจากการรีวิวไปนาน? (ไม่นานนะ 55)วันนี้มิ้นท์ก็ได้ผลิตภัณฑ์ดีๆ มารีวิวให้ชมกันอีกแล้วค่ะ นั่นก็คือ SMOOTH E WHITE FOAMสูตร Non-ionicโฟมล้างหน้าเพื่อผิวสะอาดกระจ่างใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำจากคำเคลม เป็นโฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟองเพื่อผิวขาวอ่อนเยาว์ สูตร Non-ionic 100% ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้าอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวและริ้วรอย  พร้อมอุดมด้วยสารสกัด Melawhite จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ช่วยยับยั้งการเม็ดสีที่ผิดปกติ พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Licoriceวิตามิน C และ วิตามิน E ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึง
🔘 โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟอง 🔘 สารที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าจะเป็นชนิดที่ไม่มีประจุไฟฟ้า หรือเรียกว่า Nonionic surfactantพวกครีมหรือโฟมล้างหน้าที่ไม่มีฟองนี้จะล้างออกด้วยน้ำได้ง่าย เนื่องจากไม่มีประจุไฟฟ้านั่นเอง จึงไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ดังนั้นจึงไม่มีสิวอุดตันเกิดขึ้น เมื่อใช้…

[Review] ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน I-Doll White Armpit Cream (ไอดอล ไวท์ อาร์มพิท ครีม)

สวัสดีค่ะ^^ รีวิวนี้เหมาะกับสาวๆ (หนุ่มๆ) ที่มีปัญหาใต้วงแขนคล้ำดำและมีกลิ่นเต่าน้อย รวมไปถึงขาหนีบคล้ำ หัวเข่าหรือข้อศอกคล้ำ หัวนมดำ (อุ้ย! 😄) นะคะ เพราะว่าวันนี้เราจะมารีวิว...ครีมตัวนี้ค่ะ 
ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน I-Doll White Armpit Cream (อ่านว่า - ไอดอล ไวท์ อาร์มพิท ครีม) ครีมที่คิดค้นและพัฒนาเพื่อผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะ จากคำเคลมจะช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส รวมทั้ง ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติซึ่งทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีผลข้างเคียง รวมถึงยังสามารถใช้กับผิวส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่น ข้อศอก หน้าอก ขาหนีบ หัวเข่า ตาตุ่ม เป็นต้นจ้า
คุณสมบัติ
➕ บำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูเรียบเนียน และขาวกระจ่างใสด้วยวัตถุดิบระดับ SPA GRADE เช่น Mixed Fruit Extract จากธรรมชาติที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ที่ตายแล้วให้ออกอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายผิวให้บอบบางจนเกินไป  ➕ ลดกลิ่นอับ กลิ่นกายอันไม่พึงประสงค์ด้วย Triclosan ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เพิ่มความหอมสดชื่นด้วย Orange Essential Oil


~  คุณประโยชน์  ~
⭕ ปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้ขาวเรียบเนียน ใช้ได้…