ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

[Review] MOODS GOLD SET by Belov

สวัสดีค่ะ มิ้นท์ได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจาก Belov มาอีกแล้วค่ะ วันนี้จะมารีวิวให้ดูกันนะคะ 

ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาคือ MOODS MASK SET (มูดส์มาส์คเซตจากบีลอฟ) คอลลาเจนทองคำที่มีส่วนผสมของผงไข่มุกและผงทองคำ ช่วยให้ผิวหน้าสวยเนียนขาวผุดผ่อง ลดสิว ลดริ้วรอย...

MOODS GOLD SET by Belov

MOODS GOLD MULTIPURPOSE COLLAGEN MASK
แผ่นมาสก์คอลลาเจนทองคำเข้มข้นคุณสมบัติ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และสีผิวหมองคล้ำ คืนความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกสดชื่นกระชับในบริเวณที่ต้องการได้เป็นอย่างดี สามารถใช้บริเวณไหนก็ได้ ทั้งใต้ดวงตา หางตา แก้ม หรือบริเวณร่องแก้ม


กล่องผลิตภัณฑ์ ด้านหน้า - ด้านหลัง
บอกรายละเอียดส่วนประกอบ คุณสมบัติ วิธีการใช้

ด้านในกล่องบรรจุแผ่นมาส์ค

ในกล่องจะมีแผ่นมาส์คทั้งหมด 10 คู่ (แบ่งฝั่งละ 5 คู่)

แผ่นมาส์คสีเหลืองทอง

เปิดแผ่นมาส์คบริเวณมุมของที่เก็บแผ่นมาส์คค่ะ เนื้อสัมผัสคล้ายวุ้น มีน้ำมาส์คกลิ่นหอมอ่อนๆ และมีประกายของทองคำด้วย

วิธีการใช้ 
หลังทำความสะอาดผิวหน้า ให้นำแผ่นเจลติดบนผิวหนังใต้ตาให้แนบสนิท (หรือใช้บริเวณหางตา แก้ม ร่องแก้ม) แล้วทิ้งไว้ 20-30 นาที ลอกออกและล้างหน้าให้สะอาด
***แผ่นมาส์คคอลลาเจนทองคำ ควรแช่เย็นก่อนใช้จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวมากขึ้น

มาส์คใต้ตา หางตา แก้ม ร่องแก้ม


MOODS GOLD PEARL POWDER MASK

พาวเดอร์มาส์คจากทองคำและไข่มุกเนื้อเนียนละเอียด

คุณสมบัติ
พาวเดอร์มาสก์ทองคำและผงไข่มุก ด้วยปริมาณทองคำและผงไข่มุกสูงกว่า ช่วย ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก กระชับรูขุมขนและช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ลดการเกิดสิวอักเสบ และความหมองคล้ำบนผิวหน้า ช่วยคืนความขาวเนียนกระจ่างใส มอบผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ ย้อนผิวให้คืนสู่ความอ่อนวัย

ด้านหน้า - ด้านหลังซองผลิตภัณฑ์
บอกรายละเอียดส่วนประกอบ คุณสมบัติ วิธีการใช้และวิธีการ DIY กับส่วนผสมอื่นเพื่อการบำรุงผิวแบบที่เราต้องการ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

การเปิดซองให้ฉีกตามรอยที่ตัดไว้ และจะมีซิปล็อคอีกหนึ่งชั้น

ลักษณะของมาส์คผงทองคำและไข่มุกภายในซองบรรจุภัณฑ์

ผงมาส์คทองคำและไข่มุกเนื้อเนียนละเอียดมาก ให้สัมผัสเหมือนแป้งเด็ก เห็นประกายวิ๊งของผงทองคำด้วย

ประกายวิ๊ง วิ๊ง วิ๊ง 

วิธีการใช้
  • มาสก์เพื่อบำรุงผิวหน้าได้ตามต้องการ
  • สามารถ DIY มาสก์ต่างๆ เพื่อการบำรุงในโอกาสพิเศษ หรือวันที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ
คำแนะนำ

- ผงมาสก์ทองคำ เก็บในที่อุณหภูมิปกติ เปิดใช้แล้วปิดให้สนิท และควรใช้ให้หมดภายใน 1 เดือน

คำเตือน!!!

- ทดสอบการแพ้หรือการระคายเคืองก่อนใช้ทุกครั้ง

~ Basic ~
ล้างหน้าให้สะอาด ผสมผงทองคำกับน้ำสะอาดหรือน้ำแร่ให้เป็นครีมเข้มข้น พอกให้ทั่วหน้ายกเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 20 นาที ล้างผิวหน้าให้สะอาดอีกครั้ง แล้วลงครีมบำรุงตามปกติ
 ***มาส์คสัปดาห์ละ 2 ครั้ง


วิธีใช้พาวเดอร์มาสก์แบบปกติ มาส์คสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

💆 BEAUTY TIPS 💆
อัพผิวสวยง่ายๆ ด้วย 4 เทคนิผิวสุขภาพดี
💗 เพื่อผิวเนียนนุ่ม ผสมเซรั่มที่ใช้อยู่เป็นประจำ
💗 เคล็ดลับเพื่อผิวชุ่มชื้น เพียงผสมน้ำผึ้งและมะนาว

💗 เคล็ดลับเพื่อผิวกระชับ ผสมโยเกิร์ตรสธรรมชาติ

💗 เคล็ดลับเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ผสมนมสดรสธรรมชาติ

สำหรับมิ้นท์จะเลือกใช้ BEAUTY TIPS เพื่อผิวเนียนนุ่ม ด้วยการผสมพาวเดอร์มาสก์กับเซรั่มเข้าด้วยกัน แล้วมาส์คผิวไว้ประมาณ 20 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตามด้วยครีมบำรุงเป็นอันเสร็จสิ้นจ้า การมาส์คด้วยวิธีนี้จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นและช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

BEAUTY TIPS ผสมเซรั่มเพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น มาส์เพียงสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

>> BEFORE & AFTER <<


👍👎 ความประทับใจหลังใช้ผลิตภัณฑ์ มิ้นท์ให้ ❤❤❤❤💔 (9.5 คะแนน) ไปเลยค่ะ สำหรับตัวมาส์คแผ่น ชอบในแผ่นมาส์กที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป สามารถมาส์เฉพาะจุดได่ มีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ น้ำมาส์คให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดีมากค่ะ ส่วนมาส์คผงพาวเดอร์มาสก์นั้นเป็นมาส์คที่สามารถผสมกับส่วนผสมอื่นๆ ที่เราต้องการได้หลายตัวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ โยเกิร์ต นม เซรั่ม ซึ่งช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นและกระจ่างใสมากขึ้น ส่วนในเรื่องของสิวหรือรอยจากสิวยังไม่ค่อยเห็นผลมากคงต้องใช้ให้นานกว่านี้ค่ะ

ปรนนิบัติผิวหน้าให้สวยเนียนขาวผุดผ่อง...ดุจทองคำล้ำค่า

ช่องทางการติดตามข่อมูลข่าวสาร
ของบีลอฟ
www.thebeautylover.com

FACEBOOK : บีลอฟ Belov The Beauty Lover

LINE : @belov

Thank you. 🙏

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

[Review] ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน I-Doll White Armpit Cream (ไอดอล ไวท์ อาร์มพิท ครีม)

สวัสดีค่ะ^^ รีวิวนี้เหมาะกับสาวๆ (หนุ่มๆ) ที่มีปัญหาใต้วงแขนคล้ำดำและมีกลิ่นเต่าน้อย รวมไปถึงขาหนีบคล้ำ หัวเข่าหรือข้อศอกคล้ำ หัวนมดำ (อุ้ย! 😄) นะคะ เพราะว่าวันนี้เราจะมารีวิว...ครีมตัวนี้ค่ะ    I-Doll White Armpit Cream ครีมบำรุงผิวใต้วงแขน I-Doll White Armpit Cream (อ่านว่า - ไอดอล ไวท์ อาร์มพิท ครีม) ครีมที่คิดค้นและพัฒนาเพื่อผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะ จากคำเคลมจะช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส รวมทั้ง ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติซึ่งทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีผลข้างเคียง รวมถึงยังสามารถใช้กับผิวส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่น ข้อศอก หน้าอก ขาหนีบ หัวเข่า ตาตุ่ม เป็นต้นจ้า คุณสมบัติ ➕ บำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูเรียบเนียน และขาวกระจ่างใสด้วยวัตถุดิบระดับ SPA GRADE เช่น Mixed Fruit Extract จากธรรมชาติที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ที่ตายแล้วให้ออกอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายผิวให้บอบบางจนเกินไป  ➕ ลดกลิ่นอับ กลิ่นกายอันไม่พึงประสงค์ด้วย Triclosan ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เพิ่มความหอมสดชื่นด้วย Orange Essential Oil   ~

[Review] SMOOTH E BABYFACE FOAM โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง Non-Ionic (NIS®) เพื่อผิวสะอาดใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ

สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ของเล่นใหม่มาลองให้ดูด้วยแหละค่ะ เป็นโฟมล้างหน้าของ  Smooth E ซึ่งเป็นโฟมล้างหน้าที่ต่างจากที่มิ้นท์เคยลองใช้มาก่อนค่ะ เพราะว่าเขาเป็นโฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟองนั่นเอง ซึ่งมิ้นท์ก็ยังไม่เคยลองมาก่อนเลย 55 แต่สมูทอีตัวนี้เห็นมานานแล้วนะ ก็เล็งๆ ไว้ว่าอยากจะลองใช้ดูเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้ได้มาลองแล้วก็ไปดูกันเลยเนาะ ^^ บางคนอาจจะสงสัยว่าโฟมมีฟองกับโฟมไม่มีฟองแตกต่างกันอย่างไรและควรใช้โฟมแบบไหนดีนะ? มิ้นท์ก็สงสัยเหมือนกันค่ะ งั้นเราไปหาข้อมูลกันเลย... 💨💨 โฟมล้างหน้าแบบมีฟอง 💨💨 เป็นโฟมที่มีสารที่ให้ฟองมาก มักจะเป็นสารทำความสะอาดที่มีประจุไฟฟ้าเป็นประจุลบ หรือเรียกว่า Anionic surfactant ซึ่งหลังจากใช้ล้างหน้าแล้วมักจะมีผิวแห้งตึง สารในกลุ่มนี้คือ  sodium lauryl sulfate หรือ SLS  ( โซเดียม ลอริล ซีลเฟต ) ซึ่งมักจะก่อให้เกิดผื่นระคายสัมผัสได้บ่อยๆ ยิ่งถ้าล้างหน้าบ่อยๆ จะทำให้ผิวหน้ายิ่งแห้งตึงมากขึ้น นอกจากนี้ สารที่มีประจุเป็นลบจะจับกับประจุบวกบนผิวหน้าทำให้เกิดสารตกค้างบนผิวหน้าและสะสมมากขึ้น ทำให้เกิดสิวอุดตันได้ง่ายขึ้นค่ะ 🔘 โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟอง  🔘

[Review] SMOOTH E WHITE FOAM โฟมล้างหน้าเพื่อผิวขาวอ่อนเยาว์ สูตร Non-ionic

สวัสดีค่ะ คิดถึงกันไหมเอ่ย? หลังจากที่ห่างหายจากการรีวิวไปนาน? (ไม่นานนะ 55) วันนี้มิ้นท์ก็ได้ผลิตภัณฑ์ดีๆ มารีวิวให้ชมกันอีกแล้วค่ะ นั่นก็คือ  SMOOTH E WHITE FOAM สูตร Non-ionic โฟมล้างหน้าเพื่อผิวสะอาดกระจ่างใส ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ SMOOTH E WHITE FOAM สูตร Non-ionic จากคำเคลม  เป็น โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟองเพื่อผิวขาวอ่อนเยาว์ สูตร Non-ionic 100% ทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้าอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวและ ริ้วรอย   พร้อมอุดมด้วยสารสกัด Melawhite จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ช่วยยับยั้งการเม็ดสีที่ผิดปกติ พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Licorice วิตามิน C และ วิตามิน E ที่ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึง 🔘 โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟอง  🔘 สารที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าจะเป็นชนิดที่ไม่มีประจุไฟฟ้า หรือเรียกว่า  Nonionic surfactant   พวกครีมหรือโฟมล้างหน้าที่ไม่มีฟองนี้จะล้างออกด้วยน้ำได้ง่าย เนื่องจากไ ม่มีประจุไฟฟ้านั่นเอง จึงไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิวหน้า ไม่ก่อให้เกิดอ